Thi công hệ thống giữ xe thông minh tầng hầm

Khoan cắt bê tông chuyên nghiệp nhận khoan cắt phá dỡ lắp đặt hệ thống bãi xe, bãi xe thông minh của Vietek. Hệ thống giữ xe thông minh Vietek áp dụng công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình quản lý bãi xe nhanh chóng, an toàn, hiện đại.

lap-dat-he-thong-giu-xe-thong-minh

Hệ thống quản lý bãi giữ xe tầng hầm

Hệ thống bãi đậu xe thông minh của chúng tôi được áp dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại với ngũ kỹ sư tay nghề cao và lập trình viên năng động. Các kĩ thuật nhận dạng tiên tiến nhất với camera giám sát analog và IP. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe do đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tạo dựng với đầy đủ các chức năng cần thiết, nhưng rất dễ sử dụng với mọi độ tuổi. 

Ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh tầng hầm của Vietek

lap-dat-he-thong-giu-xe-thong-minh-1

Hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối:

-Bãi đỗ xe luôn phải đặt tính an toàn lên hàng đầu. Các hiện tượng mất xe, trộm cắp xe trong bãi giữ xe vẫn thường xuyên xảy ra do các bãi giữ xe truyền thống vẫn giữ lối quản lý thủ công, trong khi số lượng nhân viên bảo vệ có hạn không thể bao quát được toàn bộ bãi xe do đó dễ xảy ra tình trạng trộm cắp xe. Với bai giu xe thong minh hiện tượng trộm cắp, mất xe không thể xảy ra. Với camera giám sát và công nghệ thẻ chip việc nhận dạng biển số, hình ảnh rất nhanh chóng và chính xác 100% do vậy kẻ gian không thể lợi dụng những sơ hở như: tráo vé, trộm vé.. để ăn cắp xe. Mất vé cũng không thể mất xe hay nói cách khác xe của bạn chỉ bạn mới có thể lấy ra!

Tiết kiệm chi phí

-Phần mềm tiên tiến cho phép lưu trữ dữ liệu lớn, quản lý doanh thu, chấm công cho nhân viên từ đó đảm bảo an toàn về vấn đề tài chính.

– Lượng nhân viên trực ít, tiết kiệm chi phí thuê nhân công

– Công nghệ thẻ chip hiện đại, dùng lâu dài

Nhanh chóng, chính xác

-Toàn bộ quá trình gửi xe chỉ cần thông qua 1 thao tác quẹt thẻ trong vòng 1-5s thời gian. Tình trạng tắc nghẽn thường xuyên tại các điểm gửi xe sẽ được giải quyết triệt để. Lượng xe ra vào không phải chen lấn xô đẩy sẽ tạo không khí thoải mái cho cả nhân viên bảo vệ lẫn người gửi xe.

– Tất cả các dữ liệu, hình ảnh của người gửi xe đều được lưu trữ trên hệ thống do đó đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác khi có các sự cố, tranh chấp xảy ra.

Thiết kế và thi công hệ thống giữ xe thông minh

-Về quy trình thiết kế và thi công bãi đỗ xe thông minh  chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực để đem lại cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất cả về chất lượng và giá cả.

– Các chuyên viên kĩ thuật sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất, tối ưu nhất trên mọi mặt của công trình.

Với đội ngũ kĩ sư thiết kế, thi công lành nghề, Vietek cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất và tiến độ thi công nhanh nhất đến quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực và phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Xem thêm: phần mềm giữ xe thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *