San lấp mặt bằng liên hệ 0973.883.672

SAN LẤP MẶT BẰNG UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Nhận san lấp mặt bằng các công trình lớn nhỏ liên hệ: 0973.883.672- 0973.883.672

san-lap-mat-bang-1

Nhận san lấp mặt bằng các công trình lớn nhỏ

San lấp mặt bằng đòi hỏi phải có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Ngoài ra san lấp mặt bằng còn phải có tâm với nghề nghiệp.
Hiện nay bất cứ công trình xây dựng nào dù lớn hay nhỏ. Mặt bằng từ những hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp giải phóng mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.
Ngày nay có 2 phương pháp san lấp mặt bằng:

+ San lấp bằng các phương tiện cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu ô tô tải lớn nhỏ: thường áp dụng phương pháp này cho các công trình có đường vào thuận lợi cho xe ô tô tải.

+ San lấp bằng máy bơm cát chuyên dùng: thường dùng cho các công trình có đường vào nhỏ hẹp, tuy nhiên với phương pháp này vẫn đảm bảo được độ chặt cũng như tiến độ thi công.
Quy trình thiết kế thi công san đất được thực hiện qua các bước sau:

Thiết kế mặt bằng san: xác định khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển Thiết kế biện pháp thi công san lấp: xác định phương pháp thi công cụ thể sau khi đã xác định được khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển.

Công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình.

san-lap-mat-ang-2

Chúng tôi thi công san lấp mặt bằng các công trình dân dụng (nhà ở, biệt thự, cao ốc, khách sạn, bệnh viện), công trình công nghiệp (kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp), công trình giao thông (cầu & đường) công trình thoát nước,…San lấp mặt bằng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Liên hệ ngay để được hưởng dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi: khoan cắt bê tông Hà Nội : 0973.883.672- 0973.883.672

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *