Tính năng khóa chống trộm xe máy thông minh

Khóa chống trộm xe máy thông minh V.Lock là một sản phẩm chống trộm xe máy thế hệ mới với nhiều tính năng mới: tự động mở khóa máy, chống trộm, chống cướp, chống dàn cảnh cướp xe, cảnh báo va chạm cho người thân khi có va chạm xảy ra cụ thể như sau:

[toc]

Tính năng khóa chống trộm xe máy thông minh V.Lock

V.LOCK Tìm xe :

Bấm nhanh 1 lần trên remote xi nhan chớp 2 lần và còi kêu báo 1 lần xác nhận trạng thái

Trong điều kiện thực tế trong hầm / bãi gửi xe phải đảm bảo khoảng cách tìm xe ít nhất 80m trở lên với remote

V.Lock sử dụng công nghệ RF và công nghệ Bluetooth

V.Lock sử dụng công nghệ RF và công nghệ Bluetooth

V.LOCK Chống Dắt Xe :

khi Bấm kép nhanh 2 lần trên remote là Bật bảo vệ rung chống dắt xe, đồng thời xi nhan chớp 1 lần báo xác nhận trạng đã được bật. Khi có tác động động vào xe 1 lần đèn xi nhan chớp 2 lần cảnh báo, tác động lần 2 xi nhan chớp 4 lần và còi kêu 2 lần cảnh báo, nếu cố tình tác động dắt xe hệ thống cảnh báo còi và xi nhan báo liên tục, đồng thời trên app có cảnh báo xe đang có tác động (nếu trong phạm vi kết nối, hoặc thông qua 1 app khác ở gần và app đó có mạng).

Cảnh báo chỉ ngừng khi không có tác động nữa.

–> xem thêm:

 

V.LOCK Tắt bảo vệ rung chống dắt :

Bấm lần tìm xe, hoặc remote, app tới gần 4m hệ thống nhận diện tự động tắt tính năng bảo vệ rung chống dắt.

V.LOCK Chống Trộm:

Khóa V.Lock với nhiều tính năng mới

Nhận diện tầm xa 4m khi remote gần xe trong phạm vi 4m hệ thống điện xe hoạt động bình thường.

– Nếu remote cách xa trên 4m trở lên khi có tác động vào ổ khóa (phá khóa) lúc này hệ thống chống trộm hoạt động, xi nhan chớp cảnh báo còi kêu liên tục, và hệ thống trên xe được ngắt hoàn toàn, đồng thời trên app có cảnh báo xe đang có tác động (nếu trong phạm vi kết nối, hoặc thông qua 1 app khác ở gần và app đó có mạng).

– Để ngừng cảnh báo là khi có remote, app được đưa sang gần trong phạm vi 4m, hệ thống mới ngừng cảnh báo lúc này hệ thống điện trên xe mới được cấp lại bình thường.

V.LOCK Chống Cướp:

trường hợp xe đang nổ máy, khi rời remote ra xa vượt quá 4m trở lên, xe sẽ tự động cảnh báo bằng đèn xi nhan và 3 giây sau xe tự động tắt máy và ngắt toàn bộ hệ thống điện trên xe, đồng thời lúc này còi kêu cảnh báo liên tục. Cho tới khi remote được đưa sang gần trong khoảng 4m, lúc này hệ thống ngừng cảnh báo và đồng thời hệ thống điện trên xe được cấp lại bình thường.

V.Lock cảnh báo va chạm gửi thông báo tới người thân

V.Lock không sử dụng sim

-Trên app smartphone cho phép bạn khai báo 3 số điện thoại, Email của người thân với tính năng này khi xe bạn gặp sự cố như : va chạm mạnh (đổ xe) xảy ra tai nạn thiết bị sẽ gửi tọa độ vị trí tới :

Tính năng cảnh báo va chạm mới
  • SMS tới số điện thoại người thân.
  • Tới ứng dụng V.lock trên máy người thân nếu người thân cùng sử dụng app
  • Tới Email

Với tiện ích này người sử dụng chỉ cần để app V.lock chạy ngầm trên Smartphone

Ngoài ra nếu bạn sử dụng bộ thiết bị chống trộm V.Lock lắp trên xe, nhưng không mang theo Smartphone hoặc không sử dụng Smartphone, khi xe gặp sự cố thiết bị sẽ tự động tìm những Smartphone trong bán kính 100m nếu có Smartphone đang sử dụng app V.Lock, tại thời điểm này thiết bị sẽ kết nối nhờ app này gửi vị trí về máy chủ Vietek, khi máy chủ nhận được thông báo khẩn cấp ngay lập tức gửi thông báo vị trí (tọa độ) thông tin xe gặp sự cố tới 3 số điện thoại và Email người thân lúc đầu đã đăng ký với Vietek.

Hy vọng  qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu được cơ bản các tính năng của khóa chống trộm xe máy thông minh V.Lock. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại:http://vietek.com.vn/post/khoa-chong-trom-xe-may-thong-minh-smartkey-v-lock/

 

nguồn:http://vietek.com.vn/

Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *